Lên đồ khắc chế tướng Caitlyn liên minh mùa mới

Caitlyntướng lmht xạ thủ tầm xa chuyên tung ra những đòn chí mạng và thả diều với những mũi tên băng. Đồng thời Caitlyn có khả năng đi đường và khống chế tốt. Caitlyn xuất sắc ở vị trí sát thương vật lý chủ lực đồng thời mở giao tranh cực tốt với đại băng tiễn….. 365 giới thiệu về tiêu điểm tướng Caitlyn trong game LMHT. rất mong những góp ý xây dựng, những bài viết chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng chơi game của đọc giả. Nếu được vui lòng gửi về địa chỉ [email protected] Caitlyn là một vị tướng không còn xa lạ gì đối với những người chơi LMHT, vì hầu hết mọi người đều chơi qua vị tướng này lúc mới tập chơi. Với khả năng bắn làm chậm đối phương cùng với những cú bắn thường có độ sát thương cực lớn của mình Caitlyn sẽ trở lên rất mạnh mẽ nếu người nào biết chơi thuần phục vị tướng này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Caitlyn vô cùng hiệu quả và cách lên đồ Caitlyn hợp lý để tăng thêm sức mạnh cho vị tướng này. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc bắn thường đi kèm Chú Tâm Tiễn (Q) lẫn Tán Xạ Tiễn (W) để giữ vị trí tốt trước đối phương, vừa gây được sát thương. Trước khi giao tranh hay sử dụng Ưng Tiễn để có tầm nhin và chọn được vị trí hợp lý trong giao tranh. Caitlyn có thể tích trữ 2 lần Linh Hồn Chim Ưng khi kỹ năng này đạt cấp 2 với thời gian sạc lại là ninety/80/70/60/50 giây.

Giới thiệu kỹ năng tướng Caitlyn

Những mũi tên trúng vào tướng được tính như đòn chí mạng (tăng tỷ lệ làm chậm của Băng Tiễn). Đây là bảng ngọc bổ trợ giúp cho Caitlyn tăng thêm tốc độ đánh cũng như khảng năng kháng phép hiệu quả và có thể hồi năng lượng rất nhanh. Soi sáng địa hình trên đường bay đến điểm đã chọn trên bất kì đâu của bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng bay đến nơi, nó sẽ giúp soi sáng khu vực đấy trong 5 giây. Caitlyn có thể tích trữ lên đến 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc. đến vị trí đã chọn, phạm vi one thousand bán kính quanh nó sẽ được soi sáng trong 5 giây. Khi cuồng cung được tích hợp thêm chí mạng thì đây là một trang bị cần thiết phải ưu tiên hàng đầu sau khi lên Kiếm BF. Bộ trang bị phổ thông mà nhiều người chơi Caitlyn hay dùng. Với bộ trang bị này Caitlyn có thể gây lên hàng tấn sát thương lên tướng địch cũng như có khả năng loại bỏ những chiêu thức khống chế hiệu quả. Kích hoạt: Trong 5 giây, Caitlyn được tăng 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh, và Caitlyn sẽ bắn ra các mũi tên liên hoàn gây 30/22.5/15 sát thương vật lý trên mỗi đòn đánh thường. Trong thời gian kích hoạt, điểm Chú Tâm sẽ không được gia tăng.

Hướng dẫn chơi Caitlyn mùa mới

Nội tại: Đòn đánh thường giúp tăng điểm Chú Tâm trong four giây, cộng dồn 4 lần. Khi đủ four điểm cộng dồn, Caitlyn sẽ có thể sử dụng toàn bộ điểm Chú Tâm để kích hoạt Chú Tâm Tiễn. Tiếp tục chăm chỉ với công việc farm, nhưng hãy nhớ rằng bạn giờ đã có Final Đại Băng Tiễn (R). Tuy nhiên tốt nhất là hãy giữ để chuẩn bị cho những pha giao tranh ở đường của bạn tốt hơn. Caitlyn bắn ra 1 mũi tên băng khổng lồ bay theo đường thẳng. Bất kỳ tướng địch đầu tiên nào trúng phải đều phải chịu 250/425/600 (+ a hundred% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị choáng từ 1 đến three.5 tùy thuộc vào quãng đường mà mũi tên đã bay. Ngoài ra, những kẻ địch nằm trong phạm vi 250 bán kính quanh nạn nhân cũng sẽ phải chịu 125/212.5/300 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bị làm chậm. Đại Băng Tiễn cũng tạo tầm nhìn trên đường bay của nó. Bắn ra một mũi tên băng giá khổng lồ bay theo đường thẳng công kích và làm choáng tướng địch đầu tiên trúng phải gây 250/425/600 (+) sát thương phép. Mũi tên bay càng xa sẽ làm choáng càng lâu, lên đến tối đa 3.5 giây. Những kẻ địch xung quanh chỉ phải chịu nửa sát thương.

Những cách khắc chế Caitlyn lmht hiệu quả

Đòn chí mạng của Caitlyn sẽ không gây thêm sát thương nhưng chúng sẽ làm mục tiêu bị chậm hơn nhiều. Trong quá trình phát triển chúng tôi có thể sẽ mắc phải nhiều thiếu sót, chúng tôi sẽ tiếp thu ý kiến của các bạn qua các comment sau bài viết để tiếp tục phát triển ngày một hoàn thiện hơn. Caitlyn bắn ra 9 mũi tên theo hình nón gây sát thương, có áp dụng hiệu ứng Băng Tiễn. Tập trung vào việc fram lính rà chủ yếu, khi đủ 5 điểm Q bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ. sử dụng W để cấu rỉa máu đối phương vì khả năng chí mạng là 100% mới được tích hợp trong bản cập nhật này. là nơi hướng dẫn hỗ trợ cho sport thủ tham khảo cách chơi một số trò chơi đang thịnh hành hiện nay. Đặt biệt là sport Liên Minh Huyền Thoại đang được rất nhiều recreation thủ yêu thích. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thể trở thành một trang internet lớn được nhiều recreation thủ biết tới và ủng hộ.

Tải game lmht tại trang chủ VinaGameMobile.

Leave a Reply