Nên mua sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Đó là lời khuyên của tôi dành cho bạn. Đối với một người đã từng trải qua rất nhiều lần chuyển nhà, mua nhà đổi nhà như thôi thì tôi tin đây sẽ là một lời khuyên hữu ích dành cho bạn: “Bạn nên mua sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim” để trang bị cho ngôi nhà của mình.

sàn gỗ kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sàn gỗ Kronoswiss hạn chế được sự không tiện lợi

Trước đây, tôi đã từng ở một căn nhà được lát bằng những viên gạch hoa. Trông thì có vẻ sáng bóng, mùa hè mát mẻ. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng không được lâu thì con nhỏ thường xuyên bị trượt chân ngã, đặc biệt là những khi mới lau sàn nhà xong. Một lần, người bạn nhà tôi đến nhà chơi và chứng kiến cháu bị ngã như vậy đã rất hoảng và khuyên chúng tôi nên đổi sàn nhà. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, chúng tôi quyết định sử dụng ván sàn gỗ Kronoswiss để thay thế cho toàn bộ căn hộ. Sản phẩm này chống nước tốt tương tự dòng sàn gỗ Malaysia ở sàn gỗ Nguyễn Kim trong khi mẫu mã lại đẹp hơn hẳn . Một thế mạnh khác của sản phẩm Kronoswiss so với ván sàn gỗ Malaysia chính là tính thân thiện với môi trường. Do nhập khẩu từ một nước tại châu Âu rất quan trọng sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng nên sản phẩm không sử dụng phụ gia mà hoàn toàn được làm từ bột gỗ nguyên chất . Sản phẩm được bảo hành với thời gian lên đến 25 năm tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

sàn gỗ malaysia tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Thật may mắn vì chúng tôi tìm luôn được một cơ sở cung cấp sàn gỗ công nghiệp rất chuyên nghiệp và uy tín nên khi đưa vào sử dụng, cả gia đình ai cũng ưng ý. Sàn gỗ sẽ không trơn sau mỗi lần lau nhà mà thay vào đó lá những hương thơm rất tự nhiên của gỗ tỏa ra dịu nhẹ. Con cái tôi cứ hít hà suốt ngày và đặc biệt với loại ván sàn gỗ Kronoswiss này cháu đã không còn bị sổ múi thường xuyên như trước kia nữa khiến chúng tôi hoàn toàn hết lo lắng. Hãy trải nghiệm đi nhé. Bạn có thể xem sàn tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply