Review về bột ăn dặm ngô Pigeon của Nhật

Trong thời đại ngày nay việc thời gian để chuẩn bị bữa ăn ngày càng được rút ngắn. Vì vậy người tiêu dùng thường tìm đến những sản phẩm đóng gói sẵn để tiết kiệm thời gian. Xin giới thiệu với các bà mẹ có con ở độ tuổi ăn dặm sản phẩm bột ăn dặm ngô Pigeon của Nhật.

Giới thiệu về bột ăn dặm Pigeon

Pigeon được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé như:ngậm nướu răng, bàn chải răng, sữa tắm em bé, núm ti giả và nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác dành cho bé . Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về phát triển sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất, Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới và cả các bà mẹ Việt Nam cũng tin tưởng dùng. Bột ăn dặm ngô Pigeon là một sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm.

Đặc điểm nổi bật của bột ăn dặm ngô Pigeon:

  • Được chiết xuất từ ngô  nên có mùi vị thơm ngậy và  vị ngọt của ngô nên kích thích vị giác của bé ăn ngon miệng hơn
  • Là sản phẩm dễ dàng sử dụng chỉ cần hào tan trong nước súp nóng bột sẽ tan chảy nhanh chóng
  • Hoàn toàn không chất bảo quản, không hương liệu, không hóa chất phụ gia
  • Dành cho trẻ từ 5 -6 tháng đang trong giai đoạn tập ăn dặm

Thành phần có trong bột ăn dặm ngô Pigeon: ngô, dextrin, sữa bột tách kem, sữa bột nguyên chất, muối, thịt gà, chiết xuất hành tây, lactose, chiết xuất nấm men, chất làm đặc (chế biến tinh bột), chất chống oxy hóa (vitamin E)

Là  sản phẩm đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của bé, tiện lợi trong sử dụng và chế biến. Pegion luôn là thương hiệu đầu tiên khi được nhắc đến khi người tiêu dùng muốn tìm sản phẩm chăm sóc mẹ và bé.

Thông tin về Pigeon

Pigeon được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1957 bởi Yuichi Nakata với mục đích đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ trên toàn thế giới bằng cách sản xuất một loạt các sản phẩm  chất lượng cao, bền và thân thiện cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

Kể đó, công ty đã phát triển nhanh chóng và Thương hiệu Pigeon đã có mặt trên hơn 40 quốc gia, với các công ty con tại Singapore, Trung Quốc và Mỹ. Đến nay, Pigeon đã trở thành thương hiệu số một về sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé. Bên cạnh sản xuất núm vú và bình sữa, Pigeon còn  sản xuất ti ngậm, ngậm nướu, tắm gội, máy hút sữa, đồ dùng vệ sinh em bé…..

Hi vọng bài viết trên đã giúp các mẹ có thêm lựa chọn cho con yêu của mình. Chúc các bé ăn ngoan!

Tìm hiểu thêm về chăm sóc sức khỏe

 

 

 

Leave a Reply