Pha bột ăn dặm hipp đúng cách

Pha bột ăn dặm hipp đúng cách giúp đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ để trẻ phát triển toàn diện và thể chất,  trí não. giá bỉm quần bobby Đặc biệt pha bột hợp khẩu vị sẽ kích thích bé thèm ăn hơn và dễ hấp thụ, mua bỉm huggies ở đâu rẻ an toàn cho hệ tiêu hóa của bé. mua bỉm merries ở đâu rẻ

Từ 6 tháng tuổi , bé đã thuần thục với nhiều hoạt động chân tay, đã có 1 vài chiếc răng sữa, nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng tăng cao, trong khi sữa mẹ thì không tăng hơn về dinh dưỡng và lượng. Do đó, bạn nên pha bột ăn dặm hipp đúng cách để bé được đáp ứng kịp thời và đầy đủ về mặt dinh dưỡng.

Related image

Bột ăn dặm Hipp

Giới thiệu về bột ăn dặm hipp

Bột ăn dặm hipp là bột được tạo ra từ nguyên liệu organic, thương hiệu danh tiếng của Đức hiện rất được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường bởi không chỉ phụ huynh mà các chuyên gia hàng đầu về sữa trên toàn thế giới. Hipp được dùng bổ sung dưỡng chất toàn diện cho trẻ trong thời kỳ mới tập ăn dặm.

Hipp đặc biệt không chứa hóa chất độc hại, không bị biến đổi gen, tuyệt đối không sử dụng hương liệu, phẩm màu, phụ gia, chất bảo quản, được kiểm định kỹ càng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của sữa sau đó mới phân phối ra thị trường.

Sữa hipp không những hoàn toàn an toàn, tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ mà rất thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sữa hipp khá đa dạng về hương vị, dễ pha và dễ kết hợp, do đó phụ huynh có thể pha chế và lựa chọn loại sữa phù hợp với sở thích và nhu cầu dinh dưỡng của từng trẻ.

Tuy nhiên có một số hạn chế của sữa hipp như sau

So với các loại sữa thông thường khác thì hipp có giá tương đối cao.

Các thành phần nguyên liệu sử dụng là nguyên liệu nội địa Đức nên khá xa lạ với các trẻ ở nước khác, mẹ nên cho bé ăn ít một để thích nghi từ từ với các thành phần nguyên liệu của sữa.

Cách pha bột ăn dặm hipp

Bước 1: đun nước sôi và để nguội đến khi độ ấm của nước chỉ ở 40 độ C.

Bước 2: Pha lượng bột theo tỉ lệ hợp lý vào nước ấm 40 độ C

Bước 3: khuấy bột đều tay, để bột quyện với nước ấm trong khoảng 1 phút

Bước 4: Kiểm tra độ ấm nếu vừa ăn thì có thể cho bé ăn được.

Lưu ý: Tỷ lệ pha bột với nước theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Tóm lại pha sữa bột ăn dặm hipp cho bé là khâu rất quan trọng. Phụ huynh cần pha đúng cách để đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị giúp bé dễ hấp thụ và phát triển toàn diện.

Xem thêm thông tin về thực đơn giảm cân tại  giamcanmaithanh.com

Leave a Reply