Cà phê có thể nâng cao hiệu suất tập thể dục

Khoa học đã chứng minh cafein khử được nước, đó là một trong những lý do chính để giải thích: Tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên uống cà phê trước và sau khi tập luyện.

Xem thêm :

Ngoài ra, Caffeine còn làm tăng hiệu suất và độ bền trong quá trình tập luyện, không chỉ làm người tập luyện chống lại mệt mỏi, mà còn cũng tăng cường sự co cơ, làm giảm nhận thức của exerciser đau, và làm tăng axit béo trong máu, tăng sức chịu đựng.

Ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích to lớn của cafe mang lại như : 

Tăng tốc độ giảm chất béo Giúp giảm cân hiệu quả

Hàm lượng Caffeine cao có trong cà phê sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất. Nó sẽ làm cho bạn đốt cháy calo nhiều hơn rất nhiều lần .Ngoài ra, caffein và các hợp chất khác trong cà phê hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn, khiến bạn tiêu thụ ít đồ ăn hơn.

Giảm đau cơ

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người uống 1 cốc cà phê trước khi tập thể dục ít bị đau cơ hơn và có thời gian luyện tập lâu hơn trong thời gian tập thể dục so với những người không uống.

Gia tăng sự tỉnh táo

Cà phê giúp tăng cường sự tập trung tinh thần, Sự tập trung được cải thiện sẽ giúp cho việc tập luyện hiệu quả và năng suất hơn, giúp cho người sử dụng luôn nhạy bén và sáng suốt.

 

Leave a Reply