Giảm cân bằng thuốc lá bạn có tin

Bất chấp những tác hại khôn lường mà thuốc lá mang tới, nhiều người vẫn lựa chọn đây như là một cách giảm cân hữu hiệu nhất.

Trong thuốc lá có đến 4700 loại chất khác nhau, trong đó có 200 chất có hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là nicotin và các chất gây ung thư.

Trung bình mỗi người hút thuốc đưa vào cơ thể mình 1 đến 2 mg nicotin/một điếu thuốc. Nicotin được hấp thụ qua da, miệng và niêm mạc mũi hoặc hít vào phổi.

Hút thuốc lá là cách đưa nicotin vào não nhanh nhất và nếu hít phải thì chỉ sau 10 giây. Trong thuốc lá có trên 40 chất gồm cả các chất thơm có đóng vòng như Benzopyrene có thể gây ung thư.

Mặc dù thuốc lá có những tác hại nghiêm trọng như vậy nhưng giảm cân bằng thuốc lá là một trào lưu âm thầm đang diễn ra trong giới trẻ.

Minh chứng là một người bạn của tôi sau hai tháng gặp lại, tôi bất ngờ vì cô ấy đã giảm cân rất nhanh. Sau sinh em bé cô ấy tăng cân đột ngột và mất kiểm soát, từng tuyệt vọng vì vóc dáng thon gọn ngày xưa đã biến mất thay vào đó là sự sồ sề, chạy xệ mà không ai có thể nhận ra cô hot girl của lớp.

Khi hỏi về bí quyết lấy lại vóc dáng nhanh chóng thì tôi đã sửng sốt bởi cô ấy chia sẻ rằng đã sử dụng thuốc lá để giảm cân như các ngôi sao nổi tiếng.

Tuy không phổ biến nhưng việc giảm cân bằng thuốc lá đang dần dần được các bạn trẻ áp dụng, đặc biệt là với những người theo nghề diễn viên, ca sĩ luôn phải ép cân để phù hợp với vai diễn của mình trước công chúng.

Đã có một nữ sinh viên điện ảnh chia sẻ đã sử dụng thuốc lá để giảm được 5kg trong vòng một tháng. Tuy nhiên đồng thời với việc giảm cân là cô ấy bị nghiện thuốc lá nặng.

Khi cai hẳn được thuốc lá thì lại bị tăng cân. Chỉ có trường hợp hệ tiêu hóa bị các độc tố trong thuốc lá gây ra hoặc do cơ thể mắc phải một căn bệnh gì đó.

Việc giảm cân với thuốc lá luôn đi kèm với việc giảm sút về sức khỏe. Hút thuốc lá có nguy cơ bị ung thư phổi, ung thư vòm họng, tai biến,…Tuy nhiên đây không phải là những bệnh đến nhanh chóng nên chưa khiến người hút có động lực bỏ thuốc lá.

Đối với phụ nữ việc hút thuốc lá có thể làm quá trình mãn kinh giảm đến 2-3 năm. Vì vậy kế hoạch giảm cân bằng thuốc lá là một kế hoạch phi khoa học và hủy hoại cơ thể bạn.

Bạn có thể giảm được vài kg nhưng đồng thời bạn cũng đang tự tay hủy hoại nhan sắc, vóc dáng của mình bởi thuốc lá khiến da khô, xuất hiện nếp nhăn, vàng vọt và nhăn nheo.

Dù có bổ sung đầy đủ rau xanh, nước, hoa quả thì cũng khó lòng ngăn chặn được các tác hại do hóa chất gây ra. Và một điều nguy hiểm hơn nữa đó là bạn sẽ có nguy cơ nghiện thuốc lá rất cao và việc cai thuốc lá là một điều không dễ dàng.

Vậy với những ai đang có ý định giảm cân bằng thuốc lá thì hãy bỏ ngay và chọn cho mình một liệu trình an toàn và hiệu quả ngay.

Còn những ai đang sử dụng thuốc lá thì hãy dừng lại trước khi quá muộn, hãy tìm đến những phương pháp cai thuốc lá trước khi sức khỏe của mình lên tiếng.

Cô bạn gái mà tôi nhắc đến đã cai thuốc lá thành công sau khi được gia đình và bạn bè khuyên ngăn.

Cô ấy đã tìm đến với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị – một sản phẩm an toàn, dễ dùng và hiệu quả cao dành cho những người nghiện thuốc lá để tìm cách bỏ thuốc lá.

Được chế xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nước súc miệng Thanh Nghị giúp cai thuốc sau một tuần sử dụng, giá cả phải chăng nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại web để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc truy cập vào địa chỉ website để biết được công dụng cũng như những thông tin liên quan của sản phẩm. Chúc các bạn thành công!

Nguồn : https://thanhnghi.vn

Tham khảo thêm

Leave a Reply