Xác định bán máy chạy bộ cao cấp tech fitness là sự nghiệp của tôi

Tôi gặp anh tại một quán cà phê nhỏ đông đúc. Mọi thứ lúc nào cũng ồn ào và hỗn độn. Tiếng còi xe liên hồi từ con đường trước quán, khói thuốc lá phả ra liên tục, tiếng nhạc hòa cùng máy chạy bộ điện nhập khẩu tiếng người cười nói tạo ra một bầu không khí khó chịu, bức bách và nghẹt thở. Tôi không đủ kiên nhẫn để nán lại đây thêm chút nào nữa cả, càng không đủ dũng cảm cách sử dụng máy chạy bộ để ghé qua đây lần thứ hai. Nhưng mắt tôi lại vô tình xác định được điểm dừng, một điểm dừng đầy cuốn hút. Chính là anh. Người đàn ông trong góc quán.

Một khuôn mặt an nhiên và một phong thái điềm đạm. máy tập chạy bộ giảm cân làm tôi cảm thấy bình yên đến lạ. Tôi mường tượng đến sự an toàn và ấm áp nếu được nằm gọn trong vòng tay rắn chắc kia. Tôi muốn mình là của anh, mong muốn sở hữu anh dâng trào trong tim tôi.

Tôi không tin vào tình yêu sét đánh, nhưng những gì tôi cảm nhận được và sắp sửa sẽ làm đã phản lại những suy nghĩ ban đầu của tôi. Tiếp cận và có được tình yêu của anh.

cách tập máy chạy bộ cao cấp

Tôi tiến đến gần chiếc bàn anh đang ngồi. Cố gắng mọi thứ thật tự nhiên, điềm tĩnh và tình cờ nhất có thể.

– Chào anh, tôi có thể ngồi đây được chứ? –

– À vâng, cứ tự nhiên. –  Anh ngước lên nhìn tôi, ánh mắt hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện chúng tôi giao nhau và cũng trong lúc đó tôi nhìn thấy tận sâu trong ánh mắt ấy một nỗi buồn khó tả.

– Nơi đây thật đông đúc, anh không thấy thật khó khăn cho việc đọc một quyển sách hay sao? –

Anh nhoẻn miệng cười. Nụ cười buồn bã, nhẹ tênh.

Bán máy chạy bộ tech fitness là quan trọng nhất

– Tôi đã đọc quyển sách này, tại nơi đây hàng chục lần rồi. Người ta sẽ chẳng bao giờ thấy địa chỉ bán máy chạy bộ khó khăn với những việc đã trở thành thói quen đâu. –

– Việc lặp đi lặp lại luôn tạo thành một thói quen nên mua máy chạy bộ hãng nào, nhưng cũng chính điều đó khiến người ta thấy chán và vô vị. Có bao giờ anh thấy chán thói quen này chưa? –

– Ý cô là đọc một quyển sách tại một nơi hàng chục lần à? –

– Không. Ý tôi là, sao anh lại làm khổ bản thân mình vì một máy chạy bộ điện dưới 10 triệu người đã mất. –

Anh nhìn thẳng vào mắt tôi, với cái chau mày đầy khó hiểu và một chút bất ngờ từ ánh mắt ấy.

– Sao cô lại nghĩ vậy? –

– Mọi cuộc tình đã qua luôn để ý may chay bo gia bao nhieu lại cho ta rất nhiều thứ. Anh có nghĩ vậy không? –

– Nhưng cũng lấy đi của ta rất nhiều thứ, trong đó có cả trái tim. –

 

Add Comment