Cách lựa chọn bỉm giấy cho các mẹ bỉm sữa

Bất kỳ người mẹ nào trên thế giới đều mong muốn mang đến cho con yêu của mình những gì tốt đẹp nhất. Ngoài sữa tốt ra thì bỉm giấy cho bé cũng là vấn đề hết sức quan trọng và là nỗi lo lắng của các mẹ. Một loại bỉm giấy tốt cho trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm sữa bởi sự tiện lợi và những lợi ích quan trọng mà sản phẩm mang tới cho sức khỏe của bé.

Bỉm giấy tốt cho trẻ cần có thành phần an toàn và tỉ mỉ, đạt được nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. mua sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Khi sử dụng bỉm giấy này các bà mẹ có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như độ an toàn đối với làn da của trẻ nhỏ và đây cũng là biện pháp hiệu quả giảm hăm da và viêm nhiễm. Khi các mẹ sử dụng bỉm giấy hữu cơ sẽ giúp các bé tránh những hóa chất, phụ gia gây hại như chất tẩy trắng, chất hóa quang, phẩm màu…Các loại bỉm giấy thấm hút tốt, không bị thấm ngược trở lại khiến cho da bé phải tiếp xúc với nước tiểu có chứa các vi khuển gây viêm nhiễm và hăm. Các mẹ bỉm sữa nên kiểm tra và chú ý đến chất lượng bỉm sau khi sử dụng cho bé.

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy cho bé

Để kiểm tra chất lượng bỉm có tốt không các mẹ hãy kiểm tra bề mặt bỉm giấy bằng cách dùng tay ấn xuống mông của bé, thời điểm thích hợp là sau khi ngủ dậy. Nếu bề mặt bỉm vẫn khô và mông bé không bị ướt hay nhờn chứng tỏ khả năng thấm hút của bỉm tốt và bé nhà bạn đã có một giấc ngủ ngon. Ngược lại nếu bỉm đó mà bị ẩm và mông bé bị ướt thì các mẹ tìm cho bé một loại bỉm khác tốt hơn.

Image result for bỉm giấy

Bỉm giấy cho bé

Các mẹ nên tìm loại bỉm giấy chất lượng cao và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất. Giấc ngủ của bé là vô cùng quan trọng chính là khoảng thời gian để não cùng với cơ thể của bé phát triển, các cụ thường nói trẻ em phát triển chủ yếu trong giấc ngủ nên việc thiếu ngủ đối với các bé sẽ khiến các bé khó chịu, quấy khóc. Giấc ngủ sâu của bé cũng giúp các mẹ nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau khi sinh. Nên việc sử dụng 1 loại bỉm tốt là rất cần thiết, làn da của trẻ rất nhạy cảm và dễ bị dị ứng nên các mẹ phải thật lựa chọn và tìm hiểu kỹ về các loại bỉm được làm bằng thành phần gì, sử dụng công nghệ như thế nào, có đảm bảo an toàn cho bé không. Bỉm đó đã được các hội y tế quốc gia hoặc thế giởi kiểm chứng và đạt các tiêu chuẩn như thế nào.

Leave a Reply