Tennis: Hình phạt của Kyrgios cho thấy Nadal đã ‘tiêu diệt’ ông tại Bắc Kinh

Tennis: Hình phạt của Kyrgios cho thấy Nadal đã ‘tiêu diệt’ ông tại Bắc Kinh

 

Tin thể thao, Rafael Nadal đã vượt qua được danh hiệu thứ sáu của một năm đáng chú ý khác khi Nick Kyrgios bị chấn thương.

Kyrgios, người có tài năng thường xuyên bị lu mờ bởi hành vi trên sân của mình, đã chứng kiến ​​thách thức của anh ta tan vỡ trong sự dữ dội trong một cú đánh 6-2, 6-1 cho người Tây Ban Nha trong trận chung kết Trung Quốc Mở rộng.

Vị trí 19 Kyrgios được xếp hạng trên thế giới cho thấy đội hình xuất sắc nhất của mình trong việc buộc Nadal phải lên đến 2-2 ở set đầu tiên, nhưng mặt khác của anh sớm xuất hiện.

Tin nóng cho hay, Kyrgios, người đang theo đuổi chức vô địch thứ tư, đã có lời cảnh báo từ trọng tài Mohamed Lahyani về những gì ông nói trong cuộc tranh cãi về một cuộc gọi trong trận đấu đầu tiên của trận đấu.

Và khi anh ta xuống hạng 30-0 trong trận giao hữu của Nadal ở tỉ số 2-2, Australian đã bắt đầu cuộc thảo luận đầu tiên với một loạt các cuộc thảo luận dài với trọng tài – thường xuyên tung cánh tay của mình trong thất vọng, lắc đầu và chửi rủa ít nhất một lần.

“Đó không phải là công bằng,” Kyrgios phàn nàn ở một điểm.

Tay vợt 22 tuổi này đã ghi một điểm phạt và anh tiếp tục khập khễnh khi anh lê bước trở lại ghế của mình, ban đầu là tiếng còi từ đám đông và rồi cổ vũ để cổ vũ anh.

“Tôi không biết, tôi đã quá thất vọng,” ông nói sau đó.

“Ý tôi là, rõ ràng tôi không phản ứng một cách chuyên nghiệp. Rõ ràng đó là lý do tại sao tôi có một lời cảnh báo.

“Nhưng tôi muốn nói, điều đó không thành vấn đề ngày hôm nay, anh ấy chơi tốt, tôi chơi tệ.

“Anh ấy ở dạng tuyệt vời, anh ấy đã phá huỷ tôi ngay hôm nay.”

Tin tức cho biết, Nadal, nhà vô địch Grand Slam 16 lần, đã đến thủ đô của Trung Quốc sau khi giành giải US Open thứ ba của anh.

Leave a Reply