Tôi đã giảm 10kg trong 3 tháng như thế nào?

Giảm cân là một quá trình không hề đơn giản và bạn phải có một sự quyết tâm lớn, đừng nghĩ rằng chỉ việc dùng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân sẽ giúp bạn gầy đi mà không cần phải làm gì cả. Thực sự thì sẽ rất khác, bạn sẽ không được ăn nhiều món mình thích cũng như thời gian ngủ sẽ ít hơn nhiều.

mẹo giảm cân

Tôi đã giảm được 10kg trong 3 tháng với trọng lượng cơ thể từ 58kg giờ chỉ còn 45kg và tôi vẫn đang giữ sự ổn định đó cho mình. Tất nhiên là tôi cũng mong bạn có thể giảm được như tôi để có một vóc dáng đẹp. Dưới đây là mẹo giảm cân của tôi và quá trình thực hiện của tôi mỗi ngày.

Đầu tiên, bạn cần phải soi gương thật nhiều, nghe thì tưởng như tôi đang đùa nhưng cứ soi gương đi, bạn sẽ thấy bạn xấu xí nhường nào với cái thân hình xồ xề và quyết tâm giảm cân sẽ duy trì mỗi ngày. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi được sự tiến triển của mình. Không cần phải cân nhiều đâu, soi gương là đã đủ.

cách giảm cân

Tiếp theo bạn cần phải đề ra một thực đơn giảm cân mà bạn nhất định phải thực hiện cho bằng được. Nhưng đừng bỏ bữa mà chỉ cần ăn ít hơn là được. Nếu trước đây mỗi bữa tôi dùng 2 bát cơm cùng rất nhiều thịt với những món chiên, rán thì với thực đơn mới, bữa sáng của tôi chỉ còn 2 gói bánh mặn cùng một cốc nước ép hoa quả. Bữa trưa và bữa tối tôi chỉ dùng 1 bát cơm và tăng thêm rau, bớt các món thịt, trứng. Đồng thời quyết tâm không ăn vặt như trước nữa cũng như không tụ tập ăn uống với lũ bạn. Chắc chắn trong khoảng 1 tuần đầu tiên, bạn sẽ thấy mệt mỏi vô cùng, bụng bạn kêu gào và cơ thể thì cảm giác như rệu rạo. Nhưng chỉ đến tuần thứ 2, bạn sẽ bắt đầu quen với thực đơn mới này.

bài tập giảm cân

Các bài tập giảm cân sẽ là vũ khí lợi hại để nhanh chóng làm tiêu đi lớp mỡ dày của bạn. Không phải là chỗ nào có mỡ thì bạn sẽ chỉ tập chỗ đó, điều quan trọng hơn là bạn cần phải tập luyện đồng đều tất cả các bộ phận trên cơ thể. Máy tập đa năng toàn thân và đạp xe là lựa chọn rất hữu hiệu trong việc đánh tan mỡ của cơ thể. Hãy đốt cháy một lần tập khoảng 1000kcal, bạn có thể tăng dần mức này nhưng hãy cố gắng đốt cháy càng nhiều calo cho cơ thể càng tốt.

thực phẩm giảm cân

Tất nhiên, bạn vẫn cần cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể bằng cách uống nước và ăn nhẹ trước khi tập khoảng 30 phút. Lưu ý là đối với những lần đầu, nếu khi tập bạn cảm thấy hơi choáng thì hãy ngừng tập ngay và đi lại nhẹ nhàng trong phòng tập. Với những bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập, có thể kiên trì tập theo rất nhiều các bài tập giảm cân khác có trên internet.

Tốt nhất là nên tập luyện vào buổi sáng trước khi đi làm. Bạn có thể dậy sớm hơn, ăn nhẹ rồi tập các bài tập hỗ trợ giảm cân. Sau đó tắm rửa, ăn sáng và đi làm. Bạn cũng có thể đi bơi để có hiệu quả cao hơn hay sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng có chất lượng để nhanh chóng giảm cân hơn.

Leave a Reply