Giới thiệu ốp lưng iPhone 7s, 7s Plus Nillkin nhựa sần

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 7s / 7s Plus giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi trầy xước một cách hiệu quả với mẫu mã ôm khít cả thân và viền máy, bảo vệ thân và viền máy.

Ốp lưng có phần mặt lưng được làm dạng nhám sần giúp bạn cầm smartphone chắc tay hơn, khắc phục bám bụi bẩn, vân tay một cách hiệu quả phối hợp với màu sắc sang trọng, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các màu máy khác nhau.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 7s / 7s Plus dạng sần Nillkin được làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt, có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ điện thoại một cách hoàn hảo khi bị rơi hay va đập.

Phần kính camera điện thoại của iPhone 7s / 7s Plus được bảo vệ tuyệt đối, tránh bị trầy xước nhờ phần camera được làm nhô cao hơn kính camera của máy iPhone 7s / 7s Plus.

Ốp lưng iPhone 7s / 7s Plus Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9Mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên kiểu dáng máy. Phần các phím vật lý được làm dạng hở giúp bạn thao tác dễ dàng khi sử dụng ốp lưng, các chi tiết nhỏ camera, volume, loa… được làm chuẩn xác với độ hoàn thiện cao, chính xác với kích cỡ của điện thoại iPhone 7s / 7s Plus tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Phụ Kiện Giá Rẻ khi mua hàng tại đây bạn luôn được tham dự rất nhiều chương trình ưu đãi. giá tốt cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam ở địa chỉ 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn cần tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay 1900.63.64.60 – 0932.110.221 cửa hàng Phụ Kiện Giá Rẻ giao hàng thu tiền toàn quốc.

 

 

 

Leave a Reply