Thuốc uống chống xuất tinh sớm

Thuốc uống chống xuất tinh sớm là gì? Hiện tượng xuất tinh sớm khá phổ biến ở nam giới, dễ chữa song lại khó chữa trị dứt điểm và dễ tái phát. Vậy, hiện nay loại thuốc uống nào chữa bệnh hiệu quả?

Thuốc uống chống xuất tinh sớm

Các chuyên gia bệnh nam khoa cho rằng: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm như: thuốc bôi, thuốc xịt, thuốc uống.

Trong đó, thuốc uống được nhiều người lựa chọn bởi tác dụng tích cực mà loại thuốc này mang lại. Đây là loại thuốc đa dạng về chủng loại từ các loại thực phẩm chức năng đến các loại thuốc đặc trị.

+ Loại thuốc uống có tác dụng trì hoãn hiện tượng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng hưng phấn ở nam giới.

Nhưng, thuốc uống có thể gây tác dụng phụ như: làm giảm hoặc mất ham muốn tình dục, do đó nam giới cần cân nhắc kỹ trước khi dùng.

Liên hệ đến các chuyên gia nam khoa tại địa chỉ sau để được tư vấn nhiều hơn: http://nkcantho.com

Việc dùng thuốc chống xuất tinh sớm cần sữ dụng theo ý kiến chuyên gia

Việc dùng thuốc chống xuất tinh sớm cần sữ dụng theo ý kiến chuyên gia

+ Thuốc dạng xịt là nhóm thuốc có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, duy trì cảm hứng khi giao hợp. Tuy nhiên, nó có tác dụng không mong muốn là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo.

+ Gel bôi: Cũng giống như nhóm thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm gây tê ở dương vật làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, do đó kéo dài thời gian quan hệ.

Một số phương pháp khác chữa xuất tinh sớm

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm chữa bằng thuốc không mang lại hiệu quả, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh dùng các phương pháp sau để điều trị:

+ Điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý:

Xuất tinh sớm do nhiều tác nhân gây ra, trong đó có yếu tố tâm lý. Vì vâỵ, ngoài việc chữa trị bằng thuốc thì áp dụng biện pháp tâm lý cũng quyết định đến thành công của việc trị liệu.

Với phương pháp chữa trị này, bệnh nhân sẽ được điều trị cùng với các chuyên gia tâm lý học, họ sẽ chỉ dạy các bài tập hoặc chỉ dẫn người bệnh làm thế nào để tâm lý ổn định, tâm trạng thỏa mái giúp bệnh nhân lấy lại sự cân bằng về tâm lý cũng như điều chỉnh cảm xúc của mình và hạn chế tình trạng xuất tinh.

Nếu người bệnh kiên trì tập luyện và thực hiện sẽ mang lại hiệu quả mong muốn.

-Tìm hiểu thêm tại: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/cach-nao-tu-chua-xuat-tinh-som-3139204.html

Việc điều trị cần thực hiện đúng phương pháp

Việc điều trị cần thực hiện đúng phương pháp

+ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật:

Đây là phương pháp được các nhà nghiên cứu y học đánh giá cao trong việc chữa xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, phương pháp điều chỉnh dây phanh quy đầu dương vật được thực hiện đối với những trường hợp nam giới xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm.

Thủ thuật này được tiến hành bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương sẽ rất nhỏ và nhanh chóng hồi phục; không để lại những sẹo xấu; hạn chế đau đớn, chảy máu và không gây tổn hại đến các bộ phận lân cận.

=>Trên đây là những thông tin cần thiết và rất bổ ích liên quan đến vấn đề thuốc uống chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên biết từ các chuyên gia của Phòng khám Thế Kỷ Mới.

Leave a Reply