Làm sao để giảm cân trong 3 ngày

Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Giảm cân trong 3 ngày ? Điều này có thật không ? Hãy cùng mình tìm hiểu thật hư về vụ việc này nha.

Nếu bạn đang muốn đi theo con đường giảm cân bằng phương pháp tự nhiên. Thì vẫn có cách giúp bạn làm được điều này. Tuy nhiên, kết quả ra sao thì còn tùy vào sự kiên trì của bạn nữa nha. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách giảm cân trong 3 ngày, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân nữa đấy. Tin không ? Nếu không thì hãy xem thử nha.

Với thực đơn ăn uống trong 3 ngày dưới đây, chắc sẽ giúp bạn giảm được “cân nặng” và giảm size bụng đó nha.

Tất nhiên, thực đơn ăn uống này vẫn đảm bảo đầy đủ nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể rồi. Mình đã từng thử cách này và giảm đi gần 3 kg đó.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 3 ngày

Ngày đầu tiên:

Bắt đầu bữa sáng bằng một ly nước trái cây ép nguyên chất và ăn 1 quả táo mèo.

Bữa trưa, bạn hãy uống 1 ly nước và ăn 1 dĩa salad trái cây.

Bữa tối, bạn hãy ăn 1 dĩa salad trái cây và uống 1 ly nước trái cây ép.

Đánh giá: Trong ngày đầu tiên, bạn có thể thấy không có sự xuất hiện của tinh bột và các món ăn mặn đúng không nào? Chỉ toàn trái cây và nước.

Ngày thứ 2:

Đối với bữa sáng, bạn hãy uống 1 ly nước, 1 dĩa trái cây và 1 ít thức ăn nguội.

Đối với bữa trưa, bạn hãy uống 1 ly nước, 1 dĩa salad rau trộn.

Đến bữa tối, bạn chỉ cần ăn 2 trái táo mèo, 1 dĩa salad rau trộn, 1 ly nước.

Đánh giá: Tiếp tục ngày thứ 2, chúng ta vẫn nói không với tinh bột. Nguồn năng lượng duy trì mọi hoạt động cho cơ thể vẫn là nước lọc, trái cây và rau xanh.

Ngày thứ 3:

Sáng bạn hãy làm ngay 1 ly nước bưởi ép, 1 dĩa salad trái cây trộn.

Đến giờ trưa bạn nên uống 1 ly nước, 1 dĩa salad rau trộn.

Sau cùng là bữa tối, hãy ăn ngay 1 tô canh rau ngót.

Đánh giá: Ngày cuối cùng trong chế độ ăn kiêng 3 ngày. Nếu bạn nhìn vào thì rõ ràng lượng calo nạp vào cơ thể đã giảm hẳn đúng không nào.

Tóm lại, khi thực hiện chế độ giảm cân trong 3 ngày này. Nguồn năng lượng nạp cho cơ thể chỉ có hoa quả, nước, rau luộc. Cách này bạn chỉ nên áp dụng 1 tháng khoảng 2 lần thôi nha.

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hoa mắt, chóng mặt và choáng. Do đó, tùy vào khả năng chịu đựng của bạn nhé. Mình thì không khuyến khích các bạn thử phương pháp này. Tuy là nó có hiệu quả thật đó, nhất là những ai muốn giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày.

Nguồn :  giamcanmaithanh.com

Leave a Reply