Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang người mua nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có ngành nghề thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy phận sự và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc tương trợ các đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp từ account cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi đến trương mục của khách hàng.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người mua và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như có phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm cho việc sau Đó.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như người dùng có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply