NỔI MỤN Ở DƯƠNG VẬT – DẤU HIỆU CỦA BỆNH LÝ NÀO ???

Nổi mụn ở dương vật thường là triệu chứng của rất nhiều bệnh bao quy đầu, muốn biết chính xác mình đang bị mắc bệnh gì, bạn nên đến các cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời.

NỔI MỤN Ở DƯƠNG VẬT – DẤU HIỆU CỦA BỆNH NÀO?

Bài tham khảo:

Đội Ngũ Chuyên Gia Đầu Ngành Tại Phòng Khám

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tư vấnĐặt hẹn

Chào bác sỹ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

noi-mun-o-duong-vat-dau-hieu-cua-benh-ly-nao-1

Truy cập website : namkhoaxadan.com để được các bác sỹ tư vấn miễn phí

Bác sỹ cho cháu hỏi, hiện tượng nổi mụn ở dương vật là bệnh gì, các mụn li ti và có màu trắng có phải là dấu hiệu của bệnh viêm quy đầu không ạ. Bới dạo mấy ngày gần đây, cháu thấy ở bao quy đầu có hiện tượng xuất hiện một vài nốt mụn nhỏ li ti có cảm giác rất khó chịu ạ. Cháu muốn đi khám những cảm thấy rất ngại và cũng mong bác sỹ tư vấn cụ thể cho cháu về các biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu được không ạ, cháu xin cảm ơn

>>Xem thêm :

Nên cắt bao quy đầu lúc mấy tuổi
Nên cắt bao quy đầu hay không
Không cắt bao quy đầu được không

Đó là nội dung của 1 bạn bệnh nhân gửi về hòm thư của phòng khám y tế quốc tế với mong muốn các bác sĩ của phòng khám tư vấn về hiện tượng nổi mụn ở dương vật cùng với biểu hiện bệnh viêm bao quy đầu.

Nổi mụn ở dương vật là bệnh gì

Trước tiên phòng khám rất cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tối về vấn đề nổi mụn ở dương vật luôn là chủ đề được nhiều người rất quan tâm, vì nó có thể xảy ra với bất cứ nam giới nào và không phân biệt độ tuổi.

Trong thư bạn có nói là đang bị nổi mụn ở dương vật nhưng bạn không nói rõ các nốt mụn của bạn nó như thế nào, nên chúng tối không thể xác định chính xác đó có phải là hiện tượng bao quy đầu bị viêm hay không, hay đó là biểu hiện của bệnh lý khác.

Nên để muốn biết chính xác là bị bệnh gì, bạn nên đến trực phòng khám chúng tôi để các bác sĩ tiến hành kiểm tra cho bạn, để có chuẩn đoán chính xác là bạn đang bị bệnh gì? Với các nốt mụn bạn đang gặp phải rất có thể là biểu hiện của một trong những bệnh sau:

  • Viêm bao quy đầu: là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bao quy đầu sẽ gây nên những hiện tượng như là ngứa, đỏ và sưng, bị nổi mụn li ti ở đầu dương vật…
  • Sùi mào gà: là một trong những bệnh thường lây lan chủ yếu qua việc quan hệ tình dục, biểu hiện của bệnh lúc đầu xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, có màu đỏ, không gây ngứa và đau. Nhưng sau đó những nốt mụn mọc nhiều hơn và phát triển thành từng mảng, sờ vào có bề mặt sần sùi, có hình dạng như là mào gà hay súp lơ
  • Mụn rộp sinh dục: thường có biểu hiện như nổi mụn li ti, lúc này bao quy đầu xuất hiện đốm trắng làm bạn có cảm giác đau rát, ngứa ngáy khó chịu, các nốt mụn từ đó phải triển thành những mụn nước, mọc với nhau thành từng chùm.
  • Chuỗi hạt ngọc sinh dục: nếu như bao quy đầu có mụn trắng là những hạt nhỏ li ti, xếp thành hai đến ba hàng chạy quanh rãnh quy đầu và có hình dáng như chuỗi hạt ngọc thì rất có thể đây là dấu hiệu bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật. Nhưng việc mụn trắng ở dương vật lại không ngứa, không gây khó chịu và không có mùi hôi. Biểu hiện này không cần điều trị vì không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như trong quá trình quan hệ của nam giới.

Nổi mụn ở dương vật có phải do viêm

Vậy nên, để biết chính xác bạn bị bệnh gì, bạn cần phải đi khám càng sớm càng tốt, vì nếu để lâu, những nốt mụn đó sẽ ngày càng mọc nhiều hơn, khi đó bệnh cũng nặng hơn và điều trị cũng phức tạp hơn. Còn với biểu hiện của viêm bao quy đầu, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu bệnh dưới đây:

  • Phần đầu dương vật ngứa ngáy, tiết ra dịch nhầy nhiều hơn, dịch nhầy có thể ở dạng đặc dính và có mùi hôi khó chịu kèm theo.
  • Đầu dương vật luôn bị đau rát khi mặc quần áo bó, cảm thấy đau nhất khi quan hệ tinh dục.
  • Đi tiểu có cảm giác đau rát , kèm theo hiện tượng tiểu rắt, bí tiểu.
  • Ở đầu dương vật và da quy đầu bị nổi những mụn nhỏ li ti, màu hồng nhạt và chứa nước dịch ở bên trong. Khi bị vỡ, có thể gây nên những vết loét, mưng mủ và chảy máu.
  • Phía ngoài đầu dương vật bị mẩn đỏ, còn nhìn phía trong bao quy đầu sẽ thấy các vết loét và dịch nhày đặc quánh

Với những giải đáp và phân tích của chúng tối về hiện tượng nổi mụn ở dương vật ở trên cùng với biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu, chắc bạn và nhiều người khác có thể đoán được mình đang bị bệnh gì.Và để tốt nhất, bạn nên đi khám càng sứm càng tốt, bạn lên lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế tại địa chỉ 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại 02437 152 152 để thăm khám từ đó biết là mình đang mắc bệnh gì

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Leave a Reply