Thuốc giảm cân có tốt không? có nên uống không?

Thuốc giảm cân có tốt không? có nên uống không? Béo không phải là cái tội. Cái tội là cố gắng ăn rất ít rồi mà vẫn không thấy xuống cân. Hiểu là lùn thì khó mà cao lên được. Nhưng béo và gầy thì chỉ cần nỗ lực là có thể cải thiện. Vậy nên nhiều chị em hơi mập mạp luôn cố gắng giảm cân bằng mọi cách. Thậm chí họ sử dụng dược phẩm mà không hề biết thuốc này có tốt không, có nên uống không

Thực phẩm nào giúp giảm cân hiệu quả

Chỉ khi ở trong tình trạng thừa cân, béo phì bạn mới có thể hiểu được cảm giác ám ảnh mà cân nặng đeo bám. Các cụ vẫn nói “ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”. Nhưng chắc chắn là chẳng có cô nàng nào muốn mình trở thành “nàng tiên béo” đâu. Phải không?

Béo, hay nói nhẹ nhàng hơn là mập mạp, luôn khiến các cô nàng cảm thấy tự ti. Bạn chẳng thể ních nổi vào chiếc áo, chiếc quần hay chiếc váy xinh xắn và thời thượng. Chẳng bao giờ tự tin với một trang phục ôm sát gợi cảm. Thậm chí ngại ngần với cả đồ ăn, thức uống giàu dinh dưỡng. Bạn cố gắng nhịn ăn, không ăn cơm, thịt hay chất béo. Chỉ ăn mỗi rau xanh mà cân năng dường như chẳng thuyên giảm. Bạn đi bộ, chạy bổ thể dục cả tuần lễ, nhưng thể dục dường như làm bạn đói cồn cào. Và đồ ăn khi ấy lại ám ảnh và khiến cân năng của bạn quay trở lại đỉnh cao danh giá. Cuối cùng, bạn dùng thuốc…

Thuốc giảm cân có tốt không? Có nên uống không?

Nhiều người mách cho nhau về những loại thuốc và dược phẩm hỗ trợ giảm cân. Với những lời ca tụng là giảm 3-5 cân mỗi tháng. Hấp dẫn hơn nữa là hiệu quả chỉ trong 1 tuần. Tuy nhiên, bạn hãy nên cảnh giác nhé!

Việt Nam không giống như nhiều nước khác. Tình hình quản lý chất lượng trên thị trường hàng tiêu dùng và thực phẩm của chúng ta rất kém. Bạn rất dễ mua phải những món hàng trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng. Nếu muốn sử dụng các sản phẩm này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tác dụng phụ, công dụng thực sự, tính an toàn bằng cách xin ý kiến của bác sĩ, y dược sĩ có chuyên môn. Bên cạnh đó, cũng cần trao đổi kinh nghiệm của những người sử dụng trước nữa.

Thuốc giảm cân có thể giúp ích và cũng nên uống nếu việc giảm cân vô cùng khó khăn đối với bạn. Bởi vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng những sản phẩm uy tín và chất lượng nếu cần nhé!

Đừng chỉ uống thuốc giảm cân!

Một điều nữa bạn nên ghi nhớ đó là nếu chỉ dùng thuốc giảm cân mà không kết hợp với tập luyện và điều chỉnh ăn uống thì hoàn toàn sẽ không khỏe mạnh đâu nhé! Bạn nên tập luyện thể thao vừa sức. Hãy áp dụng những bài tập hiện đại, không khiến bạn quá mệt nhưng vẫn đốt cháy lượng calo khổng lồ. Uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và điều chỉnh lại chế độ ăn low carlories nhé! Có như thế, khi không sử dụng thêm thuốc giảm cân, cơ thể của bạn mới tiếp tục giữ form, không tích mỡ thừa và luôn cân đối.

Đọc bài viết “Thuốc giảm cân có tốt không? có nên uống không?” này. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Đẹp quả thực là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng đẹp cần đi kèm với khỏe mạnh và dẻo dai. Hãy chỉ sử dụng những loại thuốc/thực phẩm/dược phẩm hỗ trợ giảm cân khi đã thực sự hiểu và biết về công dụng, tác dụng của chúng mà thôi bạn nhé!

Leave a Reply