NHỮNG LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP ĐÁNG CHÚ Ý

 

Tại phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội hiện nay, sự cạnh tranh đang diễn ra vô cùng gay gắt với nhiều dòng sàn với những thế mạnh khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi phân vân trong lựa chọn . Dù vậy nổi lên vẫn là các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu tiêu biểu là sàn gỗ Kaindl Áo và dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia tiêu biểu là sàn gỗ Janmi.

Thế mạnh của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu

Sàn gỗ Kaindl áo, sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại hà nội

Sàn gỗ châu Âu có điểm mạnh về tính thẩm mỹ của sàn . Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ từ vùng này không chỉ có màu sắc tinh tế và vân gỗ đặc sắc mà còn rất tự nhiên như gỗ thật. Ví dụ như sàn gỗ Kaindl Áo, sản phẩm được chia theo các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những nét văn hóa rất riêng từ các vùng khác nhau tại châu Âu, khác biệt và cá tính. Các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này cũng được đánh giá cao ở tính thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Riêng dòng sản phẩm sàn gỗ Kaindl Áo được đánh giá cao ở lớp bề mặt chống xước cực tốt với tiêu chuẩn AC5 , Class 33 cao cấp nhất.

Thế mạnh của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia

sàn gỗ janmi sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia tuy không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng lại rất bền và chịu nước tốt. Tiêu biểu như sàn gỗ Janmi không chỉ chống chọi tốt với độ ẩm của khí hậu Việt Nam mà còn chống được cả mối mọt.  Sàn gỗ Janmi cũng đã được chào bán tại Việt Nam từ hơn một thập kỷ qua và được người Việt Nam tin dùng và đón nhận như là một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng.

Dù bạn chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp châu Âu hay Malaysia thì đó đều là những lựa chọn chất lượng dành cho ngôi nhà bạn.

Leave a Reply