Gối chặn ngủ cho trẻ sơ sinh

Giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhưng khi ngủ không thể lúc nào mẹ cũng ở bên cạnh trẻ được. Hơn nữa để đảm bảo được độ an toàn cho trẻ nhỏ khi ngủ các mẹ luôn sắm cho trẻ những chiếc gối chặn vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho gối chặn trẻ

Gối chặn trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh và những trẻ nhỏ có những giác quan rất nhạy cảm. Vì vậy ngay cả khi trẻ ngủ với những tiếng động nhỏ trẻ cũng rất dễ bị giật mình. Nhằm giúp cho trẻ nhỏ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn những chiếc gối chặn đã ra đời. Khi lựa chọn gối chặn cho trẻ các mẹ nên lựa chọn những chiếc gối được làm bằng chất liệu vải cao cấp cũng như mềm mại. Hơn nữa những sản phẩm được thiết kế cho trẻ nhỏ thường rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Với những sản phẩm gối chặn có hình thú đáng yêu vừa sử dụng làm gối chặn vừa có thể sử dụng làm món đồ chơi cho trẻ nhỏ.Kết quả hình ảnh cho gối chặn trẻ

Gối chặn trẻ sơ sinh

Chất liệu của chiếc gối chặn là điều các mẹ quan tâm đầu tiên phải không nào. Với mặt ngoài được làm bằng chất liệu vải mềm mại cũng như hoàn toàn không hề gây dị ứng cho trẻ. Ở bên trong của gối được thiết kế với lớp bông mềm và nó không hề bị xẹp hay bị lún xuống, hơn cả nó có độ đàn hồi khá cao. Thiết kế của những chiếc gối chặn cũng chắc chắn và ở phần dưới của những hình con vật là có một miếng dán có có thể điều chỉnh được khoảng rộng cũng như là chật theo kích thước cơ thể của trẻ.

Leave a Reply