Những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản tiết kiệm dễ thực hiện

Răng bạn bị vàng ố xỉn màu khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như tính thẩm mỹ.Vậy những cách làm trắng răng tại nhà có chung ưu điểm là đơn giản tiết kiệm dễ thực hiện.Bài viết dưới đây mách bạn 1 số phương pháp làm trắng răng hiệu quả ngay tại nhà.

1. Cách làm trắng răng bằng 1 số loại thực phẩm

Trong thiên nhiên có một số loại thực phẩm có thể làm răng bạn sạch và sáng hơn như:

– Dâu tây có chứa các acid malic gốc tự do đặc biệt hữu ích trong loại mảng bám. Chỉ cần dùng nửa quả dâu tây để chà lên răng, hiệu quả sẽ khá bất ngờ.

Những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản tiết kiệm dễ thực hiện

Những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản tiết kiệm dễ thực hiện

– Táo, cần tây, cà rốt: Chúng giống như chiếc bàn chải vậy, có thể làm sạch răng đồng thời kích thích tăng tiết nước bọt để loại bỏ mảng bám và tung hòa acid sau ăn để tránh mài mòn răng làm răng dễ xỉn màu.

– Phô mai cứng kích thích tăng tiết nước bọt khá cao nhé!

– Chanh tươi có acid cao nên tẩy bẩn rất tốt nhưng nên dùng mỗi tuần 1 lần để súc miệng là đủ.

Xem thêm: mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả

2. Cách làm trắng răng bằng kem đánh răng

Do tỷ lệ chất tẩy trong kem đánh răng không cao nên không làm cho mô mềm bị rát vì thế bạn có thể vô tư chải răng liên tục trong 14 ngày để đạt được độ trắng cần thiết.

CÁch làm trắng răng bằng kem đánh răng đơn giản hiệu quả cao

CÁch làm trắng răng bằng kem đánh răng đơn giản hiệu quả cao

Đây không phải là loại kem đánh răng làm sạch thông thường mà có bỏ sung hàm lượng chất tẩy trắng răng. Cho nên khi mua cũng cần thận trọng chọn loại tốt, chất lượng đã được kiểm chứng.

Xem thêm: miếng dán trắng răng bao nhiêu

3. Cách làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng

Miếng dán bạn mua nên là loại chính hãng, đã được kiểm định an toàn và chứng nhận lưu hành trên thị trường. Những miếng dán an toàn nên được sản xuất từ polyetylen và được bán nhiều ở các hiệu quả thuốc cũng như trong siêu thị.

Do được dùng tại nhà và sản phẩm lại có chứa thuốc tẩy trắng nên bạn cần thận trọng khi áp dụng cách làm trắng răng tại nhà này.

Tốt nhất nên đọc kỹ hưỡng dẫn của từng loại miếng dán mà bạn mua để chắc chắn là cách dùng đúng. Trong quá trình chờ miếng dán ngấm thuốc vào răng ban nên ít cử động môi và lưỡi tránh chạm vào miếng dán để không bị tê. Cho nên tốt nhất là trang bị thêm dụng cụ cách ly mô mềm.

Khi sử dụng bạn nên vệ sinh răng miệng kỹ trước, sau đó dán miếng dán lên răng, miếng dài cho hàm trên và miếng ngắn cho hàm dưới. Thời gian dán thường không quá 30 phút / 1 lần thực hiện.

Leave a Reply