Mẹo giảm cân cho cả nam và nữ nhé

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 mẹo giảm cân vừa hiệu quả lại vừa khỏe cho cả bạn nam và các bạn nữ bị béo phì

Phụ nữ tránh ăn trái cây nhiều

Đây cũng là một gợi ý dành cho cả nam giới, nhưng không ăn trái cây là một “trở ngại” khó khăn  hơn đối với phụ nữ muốn giảm cân, (vì các bạn nữ thích ăn hoa quả hơn các bạn nam mà).

Lời khuyên này gây tranh cãi vì trái cây có vì những tác dụng vô cùng lớn đến sức khỏe của con người mà đã được khoa học chứng minh khi ăn hoa quả, trái cây. Mọi người đều biết rằng trái cây rất giàu dinh dưỡng nhưng không may  trái cây chứa rất nhiều đường – khoảng 10% trọng lượng (phần còn lại chủ yếu là nước).

Người phụ nữ với trái câyNăm phần trái cây mỗi ngày tương đương với lượng đường trong 16 ounces soda (500 ml). Trái với điều mà nhiều người tin rằng, đường ít nhiều giống nhau (khoảng 50% glucose, 50% fructose).  Lượng đường từ trái cây có thể làm giảm sự  đốt chất béo . Điều này có thể làm tăng các cơn đói của bạn và làm chậm sự mất sự  cân bằng của bạn. Để có kết quả tốt nhất  là nên ăn trái cây ít đối với các bạn đang giảm câm.

Đàn ông: Tránh uống bia

Bia Bụng

Điều này cũng áp dụng cho phụ nữ, nhưng nam giới uống nhiều bia hơn. Bia chứa  nhiều men tiêu hóa , làm chậm quá trình đốt chấy chất béo . Đó là lý do tại sao những người đàn ông béo bụng bị gọi là “bụng bia”.

Đây là các lựa chọn rượu thông minh cho việc giảm cân:

  • Rượu vang (đỏ hoặc trắng)
  • Rượu sâm banh
  • Rượu mạnh như whisky, cognac, vodka (tránh cocktail ngọt,vodka, nước soda, đồ uống có gas)

Leave a Reply